Xây dựng Cường Phú
 - - - - - - - - - -

Giới Thiệu

Giới thiệu Công Ty TNHH Xây Dựng Cường Phú

Công ty xây dựng Cường Phú đươc thành lập vào năm 2003 với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Họa sĩ tâm huyết, yêu nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc Thiết kế kiến trúc – Xây dựng nhà ở – Mỹ thuật công nghiệp. Thế mạnh hoạt động của Công ty Xây Dựng Cường Phú trong hai lĩnh vực :

 • Xây Dựng: thiết kế – thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, qui hoạch các khu dân cư, các dự án BĐS, mua bán các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất, môi giới BĐS …

 • Quảng Cáo: Thiết kế – Thi công LED, Pano, Billboard – Biển quảng cáo tấm lớn (quảng cáo ngoài trời), Mặt dựng Alu – mặt dưng hợp kim nhôm , Bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo , Bảng chữ nổi – chữ nổi Mica, Đồng, Inox, Alu, Tole , Thi công banner, backdrop, băng rôn hội nghị, Thiết kế mỹ thuật – Thiết kế quảng cáo,tổ chức sự kiện …

“Chuyên nghiệp – Tận tâm

Sự hài lòng của Quý Khách là mục tiêu hàng đầu của Công ty Xây Dựng Cường Phú.

Để thực hiện được điều này, tập thể lãnh đạo và nhân viên Công ty Xây Dựng Cường Phú không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thông qua các khóa học chuyên ngành để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công các loại công trình khác nhau cũng được Cường Phú tiếp thu để thay đổi cách nghĩ, cách làm nhằm giúp Công ty Xây Dựng Cường Phú ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng.

Đến với Công ty Xây Dựng Nhà Cường Phú, khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn với sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động của đội ngũ cán bộ công nhân viên, đặc biệt là đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Họa Sỹ của chúng tôi sao cho chi phí và thời gian của khách hàng hợp lý – hiệu quả nhất.

Quý khách đang dự định Sửa chữa nhà – Xây nhà mới, Thiết kế kiến trúc – Nội thất cho ngôi nhà phố, Ngôi biệt thự, căn hộ của bạn mà không ảnh đến phong thủy, sự thành công …?

Quý khách đang dự định sửa chữa bảng hiệu công ty – làm mới bảng hiệu, quảng bá thương hiệu cửa hàng, công ty của bạn mà không ảnh đến phong thủy, sự thành công …?

Đừng để những dự định trên của quý khách ảnh hưởng đến các kế hoạch khác của bạn. Công ty Xây Dựng Cường Phú sẽ tư vấn, hỗ trợ và đưa ra giải pháp thiết kế – thi công cho công trình của quý khách với chi phí và thời gian hợp lý – hiệu quả nhất !

Liên hệ Công ty TNHH Xây Dựng Cường Phú để được tư vấn nhanh hoàn toàn miễn phí:

 • Trụ sở chính: 42/38A Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0835109396 – Hotline: 0937.288.636 Mr. Tính
 • Web: cuongphu.vn , xaydungnhao.vn , xaydungnhao.com
 • Email: sale@xaydungnhao.vn – lienhe@xaydungnhao.vn

Danh mục
Video

Thống kê truy cập

Đang Online: 3
Hôm nay: 39
Tuần này: 396
Tháng này: 2253
Tổng Truy Cập: 142738